Chi tiết

Trong 2 ngày, 03-04/10/2015, với sự dẫn giảng của chuyên gia ĐINH TIẾN DŨNG – chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quản trị chất lượng trong doanh nghiệp, giàu kinh nghiệm thực ...

Chi tiết

“Không xem việc sử dụng nhân lực như việc vắt chanh bỏ vỏ, không coi nhân sự là công cụ” - đó là quan điểm quản lý trong các chương trình đào tạo các Giám đốc chức năng của PMC, Lãnh đạo và ...

Chi tiết

Nhằm mục tiêu cùng với các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản trị sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh thông qua việc nâng cao chất lượng theo hướng giảm chi phí, là đơn vị đào tạo duy ...

Chi tiết

Là một trong các nội dung được bổ sung trong chương trình Đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP bắt đầu từ năm 2015 cho phù hợp với nhu cầu thực tế, chuyên đề XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ ...

Chi tiết

Hầu hết trong các DNVVN, công tác hoạch định vẫn đang còn yếu, chưa đạt yêu cầu. Mà nếu chúng ta không làm đúng ngay từ đầu, thì hàng loạt các chi phí phát sinh

Chi tiết

Nâng cao năng suất – mục tiêu thường trực của các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để mục tiêu này trở thành văn hóa lao động trong doanh nghiệp, thấm vào từng công nhân trong nhà máy của ...

Chi tiết

Đi học cuối tuần, vừa giải quyết được các vấn đề còn vướng mắc công việc, vừa được xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng và chia sẻ với nhau những hiệu quả sau khi áp dụng các giải ...

Chi tiết

Thông thường, nhà sản xuất vẫn chưa coi khách hàng và nhà cung cấp là những bộ phận trong tổ chức của mình. Trong giao dịch, thường thương lượng với họ để lấy phần “lợi” về mình. Do đó, ...

Chi tiết

Trong 3 ngày, từ ngày 10-12/08/2015, tại Công ty TNHH Stanley Việt Nam - doanh nghiệp đầu tư nước ngoài giữa các bên Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản, chuyên sản xuất và lắp ráp các linh ...

Chi tiết

Nằm trong chương trình đào tạo GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP, trong 2 ngày, ngày 23-24/05/2015, các học viên thuộc khóa 16 đã cùng nhau chia sẻ, thảo luận nội dung HOẠCH ĐỊNH NHÂN LỰC ...

Chi tiết

Trong 6 tháng vừa qua, hàng loạt các chương trình đào tạo dưới hình thức public lẫn inhouse dành riêng cho các cán bộ QLSX cấp cơ sở đã được PMC phối hợp triển khai, tổ chức cùng các đối ...

Chi tiết

Được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 13-15/05/2015, khóa học “NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHO BÃI” đã mang lại sự hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như những kiến thức,


[Trang trước]  [1] 2 3 4 5  [Trang sau] 
Hình ảnh lớp học
Cảm ơn cô giáo và các bạn đã hộ trợ em để có thêm những kiến thức Hữa ích để áp dụng vào công việc, Em sẽ không quên lớp học này,ở đây đã cho em được trải nghiệm những điều rất đáng trân trọng, Có những điều không diễn tả hết bằng lời được,em chúc cô và mọi người luôn vui vẻ hạnh phúc Nếu có Duyên em mong sẽ có cơ hội gặp lại cô và PMC (anh Hồ Đức Giáp - ABB Việt Nam - học viên lớp ...) 

Cm ơn cô giáo và các bn đã h tr em đ có thêm nhng kiến thc Ha ích đ áp dng vào công vic,

Em s không quên lp hc này, đây đã cho em được tri nghim nhng điu rt đáng trân trng,

Có nhng điu không din t hết bng li được,em chúc cô và mi người luôn vui v hnh phúc

Nếu có Duyên em mong s có cơ hi gp li cô và PMC (anh Hồ Đức Giáp - ABB Việt Nam - học viên lớp TTSX ngày - 01-03.07.2015)

Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, ...) 

Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn, có tầm nhìn rộng hơn và phương pháp làm việc khoa học hơn. Với những kiến thức tích luỹ được sau khoá học tôi tin rằng thời gian tới tôi sẽ làm việc tốt và hiệu quả hơn trong công tác quan lý. Xin cảm ơn thầy và Trung tâm (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, học viên lớp Quản đốc phân xưởng)

“Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!" Anh Nguyễn Văn Giang, công ty CP TM&XD Đông Dương ...) 
Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!"
Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, ...) 

-       Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp ...) 

-       Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. Khóa học này đã giúp ích rất nhiều cho công việc sắp tới của tôi. Kỹ năng giao tiếp là điểm yếu nhất của tôi, do vậy qua khóa học này, đặc biệt là phần “Kỹ năng giao tiếp, trao đổi thông tin” khiến tôi thích thú nhất. Giảng viên có phương pháp giảng dạy hài hước và thu thút người nghe. Công tác tổ chức lớp học nhiệt tình, chu đáo (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 

-       Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. Rất cảm ơn PMC đã tổ chức cho chúng tôi có những lớp học như vậy. Khóa học được tổ chức bài bản và có chiều sâu, nhưng cần có thêm thời gian để lớp có thể học hỏi thêm (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. Phương pháp giảng dạy của giảng viên thú vị , hấp dẫn và thực tế, nhờ đó tôi sẽ dần dần áp dụng tại cơ sở để làm việc và hoàn thiện mình tốt hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 
Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. Công tác tổ chức lớp khoa học, theo trình tự nhất định. Có ví dụ cũng như hình ảnh minh họa, dẫn chứng thực tế (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)
Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. Các buổi học rất sôi nổi và cuốn hút học viên. Giảng viên dẫn dắt thực tế về ngành nghề của từng đơn vị rất hay (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, ...) 

-       Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Chị LÊ THỊ HOA, GAET - học viên lớp Giám đốc sản ...) 

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Giảng viên có trình độ sư phạm, có kiến thức chuyên môn sâu, thuyết trình dễ hiểu, có nhiều ví dụ áp dụng vào thực tế. Công tác tổ chức, đón tiếp phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Cá nhân tôi đánh giá đây là một chương trình mang lại kiến thức thiết thực nhằm áp dụng vào quá trình quản lý, hoạch định chiến lược thực tế của doanh nghiệp mình, nâng cao công tác quản lý toàn diện, từ đó mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, ...) 

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. Bên cạnh đó, sau khóa học, tôi có thể ứng dụng các nội dung sau vào công việc thực tế: Cách lập kế hoạch tốt nhất với những gì mình có; Đã làm đúng, sai, thừa hoặc thiếu như thế nào khi lập kế hoạch; Cách tiếp xúc và lấy thông tin từ các bộ phận liên quan. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết... (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học ...) 

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết được cần phải thay đổi và phát huy cái gì nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên ...) 

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất; khơi gợi được sự tham gia của học viên, học viên nêu lên được thực tế lập và thực hiện kế hoạch của doanh nghiệp mình từ đó đưa ra các ý tưởng tháo gỡ các vướng mắc. (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp... (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, ...) 

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp làm tốt hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong doanh nghiệp. Cảm ơn PMCVietnam thực sự chu đáo trong công tác hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham dự (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, học viên lớp GĐSX khóa 2)

Cảm ơn cô giáo và các bạn đã hộ trợ em để có thêm những kiến thức Hữa ích để áp dụng vào công việc, Em sẽ không quên lớp học này,ở đây đã cho em được trải nghiệm những điều rất đáng trân trọng, Có những điều không diễn tả hết bằng lời được,em chúc cô và mọi người luôn vui vẻ hạnh phúc Nếu có Duyên em mong sẽ có cơ hội gặp lại cô và PMC (anh Hồ Đức Giáp - ABB Việt Nam - học viên lớp ...) 

Cm ơn cô giáo và các bn đã h tr em đ có thêm nhng kiến thc Ha ích đ áp dng vào công vic,

Em s không quên lp hc này, đây đã cho em được tri nghim nhng điu rt đáng trân trng,

Có nhng điu không din t hết bng li được,em chúc cô và mi người luôn vui v hnh phúc

Nếu có Duyên em mong s có cơ hi gp li cô và PMC (anh Hồ Đức Giáp - ABB Việt Nam - học viên lớp TTSX ngày - 01-03.07.2015)

Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, ...) 

Khoá học thật bổ ích với những kiến thức được tích luỹ từ nhiều năm giảng dạy và thực tế làm việc của thầy giáo đã giúp tôi tự tin hơn, có tầm nhìn rộng hơn và phương pháp làm việc khoa học hơn. Với những kiến thức tích luỹ được sau khoá học tôi tin rằng thời gian tới tôi sẽ làm việc tốt và hiệu quả hơn trong công tác quan lý. Xin cảm ơn thầy và Trung tâm (Anh Nguyễn Sỹ Bằng – Dụng cụ cơ khí xuất khẩu, học viên lớp Quản đốc phân xưởng)

“Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!" Anh Nguyễn Văn Giang, công ty CP TM&XD Đông Dương ...) 
Thấy mình lên hẳn một level mới, thay đổi cách làm việc, làm có phương pháp hơn từ cách tiếp cận, phân tích đánh giá vấn đề và tìm phương án giải quyết vấn đề... Thực sự là một sự thay đổi hoàn toàn. Học rồi mới thấy trước đây mình kg biết là mình làm sai...Thực sự là rất tâm đắc!"
Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, ...) 

-       Đây là một khóa học có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Sau khóa học, tôi hy vọng sẽ được tham gia nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. (Anh Nguyễn Văn Hiệp – Công ty CP Sao Thái Dương, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp ...) 

-       Là một trưởng ca đi lên từ một người lao động phổ thông, khi được Công ty tin tưởng giao trách nhiệm mới, tôi thực sự rất bối rối, bên cạnh đó cách làm việc của bản thân cũng chưa khoa học. Khóa học này đã giúp ích rất nhiều cho công việc sắp tới của tôi. Kỹ năng giao tiếp là điểm yếu nhất của tôi, do vậy qua khóa học này, đặc biệt là phần “Kỹ năng giao tiếp, trao đổi thông tin” khiến tôi thích thú nhất. Giảng viên có phương pháp giảng dạy hài hước và thu thút người nghe. Công tác tổ chức lớp học nhiệt tình, chu đáo (Anh Trần Tuấn Anh – Hanel xốp nhựa, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 

-       Nội dung khóa học bổ ích, giúp mọi người nâng cao được năng lực chuyên môn cũng như tích lũy được những kinh nghiệm và áp dụng vào thực tế sản xuất của tổ đối với kế hoạch sản xuất của Công ty. Rất cảm ơn PMC đã tổ chức cho chúng tôi có những lớp học như vậy. Khóa học được tổ chức bài bản và có chiều sâu, nhưng cần có thêm thời gian để lớp có thể học hỏi thêm (Anh Đỗ Đức Quỳnh – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học này giúp tôi vỡ ra được nhiều điều mà từ trước tới giờ tôi chưa biết tới, bên cạnh đó giúp cho học viên có thể nhìn nhận vấn đề xa hơn, hiệu quả hơn. Phương pháp giảng dạy của giảng viên thú vị , hấp dẫn và thực tế, nhờ đó tôi sẽ dần dần áp dụng tại cơ sở để làm việc và hoàn thiện mình tốt hơn. (Chị Trần Thị Nhàn – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ ...) 
Sau khóa học tôi đã nắm được cơ bản về một số những lĩnh vực trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, cố gắng vận dụng những gì tiếp thu được trong khóa học vào công việc. Công tác tổ chức lớp khoa học, theo trình tự nhất định. Có ví dụ cũng như hình ảnh minh họa, dẫn chứng thực tế (Anh Nông Chí Khắc – Eurowindow, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)
Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái ...) 

-       Khóa học giúp cho tôi hình dung được vai trò của người TTSX rõ ràng, cụ thể hơn. Sau khóa học, bản thân tôi rút ra nhiều bài học về cách bố trí, tổ chức trong sản xuất để đạt hiệu quả, năng suất cao hơn. Các buổi học rất sôi nổi và cuốn hút học viên. Giảng viên dẫn dắt thực tế về ngành nghề của từng đơn vị rất hay (Anh Vũ Tiến Phong – Chi nhánh CT CP Sao Thái Dương tại Hà Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, ...) 

-       Khóa học giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp, lập kế hoạch sản xuất chính xác và hiệu quả hơn và tạo môi trường làm việc tốt hơn (Chị Trần Thị Hải – Công ty TNHH Sufat Việt Nam, học viên lớp Tổ trưởng sản xuất)

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Chị LÊ THỊ HOA, GAET - học viên lớp Giám đốc sản ...) 

Nội dung sâu, thiết thực, tỉ mỉ, gắn liền với tình hình thực tế của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Giảng viên có trình độ sư phạm, có kiến thức chuyên môn sâu, thuyết trình dễ hiểu, có nhiều ví dụ áp dụng vào thực tế. Công tác tổ chức, đón tiếp phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Cá nhân tôi đánh giá đây là một chương trình mang lại kiến thức thiết thực nhằm áp dụng vào quá trình quản lý, hoạch định chiến lược thực tế của doanh nghiệp mình, nâng cao công tác quản lý toàn diện, từ đó mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, ...) 

Các nội dung khóa học khá hữu ích, tạo động lực để bản thân muốn thay đổi và tiến bộ. Phần cách đặt vấn đề khi lập kế hoạch (cho công việc, cho công ty và cho bản thân) là hữu ích nhất đối với tôi. Bên cạnh đó, sau khóa học, tôi có thể ứng dụng các nội dung sau vào công việc thực tế: Cách lập kế hoạch tốt nhất với những gì mình có; Đã làm đúng, sai, thừa hoặc thiếu như thế nào khi lập kế hoạch; Cách tiếp xúc và lấy thông tin từ các bộ phận liên quan. (Anh Nguyễn Thanh Tùng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết... (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học ...) 

Khóa học giúp tôi nâng cao hiểu biết, nhận thức về những công việc mình đang làm, đồng thời biết được cần phải thay đổi và phát huy cái gì nhằm phục vụ tốt nhất cho công việc. (Anh Bùi Quang Hưng – Công ty TNHH Hoàng Trà, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên ...) 

Giảng viên nhiệt tình giảng dạy, lắng nghe ý kiến của từng học viên từ đó tổng hợp và phân tích các ý kiến. Nội dung khóa học thiết thực, hấp dẫn, bám sát nhu cầu và phương pháp, cách thực hiện kế hoạch sản xuất; khơi gợi được sự tham gia của học viên, học viên nêu lên được thực tế lập và thực hiện kế hoạch của doanh nghiệp mình từ đó đưa ra các ý tưởng tháo gỡ các vướng mắc. (Anh Lê Quang Hòa – Công ty TNHH ABB, học viên lớp Lập kế hoạch sản xuất, triển khai và kiểm soát việc thực hiện kế hoạch)

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp... (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, ...) 

Cảm ơn các thầy cũng như toàn thể CBNV PMCVietnam đã tổ chức một chương trình đào tạo thực sự hữu ích này, giúp tôi cũng như các học viên trong lớp làm tốt hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong doanh nghiệp. Cảm ơn PMCVietnam thực sự chu đáo trong công tác hỗ trợ học viên trong suốt quá trình tham dự (Anh Ngô Văn Tám – Công ty CP Bao Bì Thăng Long, học viên lớp GĐSX khóa 2)